Home / DỊCH VỤ / NÂNG HẠ VÀ CHO THUÊ XE NÂNG / Bán xe nâng chất lượng tại Hải Phòng

Bán xe nâng chất lượng tại Hải Phòng

Xe nâng chất lượng là gì?

Với một doanh nghiệp mua một xe nâng mới cần phải đầu tư nhiều vốn, trong khi đó để tiết kiệm chi phí có thể mua một chiếc xe nâng cũ chất lượng. Xe nâng cũ chất lượng là những chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt và hình thức dễ nhìn. Với phương châm mang lại những chiếc xe nâng chất lượng cao đến tay các doanh nghiệp, cá nhân. Công ty CPTM Thành Nguyên chuyên cung cấp xe nâng cũ các loại giá rẻ tại Hải Phòng.

Mua xe nâng chất lượng ở đâu Hải Phòng

Nếu bạn đang có ý định mua chiếc xe nâng cũ thì chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, với kho xe nâng vài trăm chiếc, chắn chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua và thuê xe nâng tại Hải Phòng của quý khách. Nhận báo giá xe nâng tại Hải Phòng gọi ngay 0906041178 để được tư vấn.

Toàn bộ xe nâng cũ trong kho của Thanh Nguyen JSC được kiểm nghiệm, bảo dưỡng tính an toàn, các thông số kỹ thuật trước khi đưa cho người sử dụng. Thành Nguyên JSc chuyên cung cấp các loại xe nâng:

Các loại xe nâng Hải Phòng cơ bản

Xe nâng được chia ra làm 3 loại cơ bản: xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong

  Phân biệt các loại xe nâng hàng

Những năm gần đây xe nâng hàng được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, công ty, các xí nghiệp công xưởng sẩn xuất hàng hóa. Hay các kho hàng trung chuyển cũng sử dụng xe nâng hàng.

Xe nâng hàng hàng đóng một vai trò quan trọng giúp cho các xí nghiệp các công ty giảm thiểu được rất nhiều nhân lực. Đặc biệt giảm thiểu được rất nhiều nguồn chi phí cho vận chuyển.

Và cái hay của nó nữa là xe nâng hàng lại mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, hàng hóa được sắp xếp, nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng.

Công việc hoạt động và năng suất lao động tăng lên như vũ bão.

Dưới đây tôi chia sẻ cho các bạn một số xe nâng hàng dùng trong công nghiệp để di chuyển và nâng hạ hàng hóa lên một độ cao mà mình mong muốn.

1/ Phải nói đầu tiên là xe nâng tay.

Xe nâng tay là tên gọi của một xe nâng hàng mà nó được nâng lên và hạ xuống bằng sức người. Xe nâng tay này không chỉ dùng sức người để nâng lên và hạ xuống mà còn dùng sức người để di chuyển vị trí của hàng hóa mà mình muốn.

Vì tính chất là dùng sức người nên xe nâng hàng này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ từ 500kg đến 1000kg cho loại xe nâng lên cao và di chuyển. Còn loại xe nâng hàng từ 2 tấn đến 3 tấn cho loại chỉ nâng lên tầm thấp và di chuyển (nâng lên tầm thấp ở đây chỉ được khoảng 20cm).

Xe nâng tay thấp
Xe nâng tay thấp

                                              

Xe nâng tay cao
Xe nâng tay cao

2/ Xe nâng điện hay còn gọi là xe nâng hàng sử dụng bình ắc quy.

Xe nâng hàng này là loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động về vấn đề nâng lên hạ xuống và di chuyển. Chiếc xe nâng hàng này nó có các bộ phận chức năng như một chiếc xe điện. Có ghế ngồi, buồng lái, có vô lăng, có chân ga, chân phanh, và số tiến lùi. Đặc biệt của xe nâng bằng điện này là nó hoạt động rất êm ái, không ồn ào.

Xe nâng điện phải nạp bình ắc quy thường xuyên. Một ngày phải nạp cho nó khoảng 5h đồng hồ. Thông thường như kinh nghiệm và hướng dẫn của nhà sản xuất là nạp bình ắc quy về đêm. Khi bình ắc quy được nạp no điện thì nó sẽ sử dụng được khoảng 8h đồng hồ.

Chiếc xe nâng hàng này nó hoạt dộng ở các phân xưởng, nhà máy có sàn mịn, trơn hay nói cách khác xưởng phải có sàn chất lượng thì mới nên dùng loại xe nâng này. Xe nâng hàng bằng điện này nó được sử dụng trong các kho lạnh, kho thực phẩm… Xe nâng hàng bằng điện sử dụng bình ắc quy có 3 loại.

+ Xe nâng điện bán tự động:

Xe nâng hàng này thì nó không có các chức năng như tôi đã mô tả trên mà nó chỉ phát triển từ xe nâng tay thôi. Nó có thêm một chiếc bình ắc quy và nó có cần điều khiển để nâng hạ hàng hóa.

Một tính năng của chiếc xe nâng hàng này nữa là nó có phần di chuyển. Có cần điều khiển để chiếc xe nâng di chuyển được mà không cần đến sức người. Nó còn có một tay lái nhưng rất đơn giản. Chiếc xe nâng hàng bằng bình ắc quy này có thể đứng lên trên và điều khiển nó.

+ Xe nâng điện đứng lái:

Loại xe nâng hàng này rất đặc biệt vì người điều khiển đứng lên sàn của xe nâng. Khi đứng lên có một chiếc bàn đạp ở dưới chân là bàn đạp phanh. Bàn đạp phanh này nó là thường đóng tức là khi không được đạp xuống thì nó sẽ giữ chiếc xe và không cho nó trôi. Nói một cách khác là khi không đạp xuống thì hệ thống phanh nó lại được làm việc. Muốn điều khiển xe nâng hàng này thì điều cần thiết là chúng ta phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì chúng ta mới có thể điều khiển nó di chuyển được.

Chiếc xe nâng hàng này nó có rất nhiều tính năng. Mình không thể mô tả hết ở đây. Xe nâng hàng này nó có tính năng đưa bình ắc quy ra để châm nước cất. Tính năng đặc biệt nhất của loại xe nâng đứng lái là di chuyển trong kho hàng chật hẹp. Kho hàng có tầm cao.

+ Xe nâng điện ngồi lái:

Khác với loại xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái có buồng lái và có ghế ngồi. Xe nâng hàng này nó chỉ khác ô tô ở chỗ là không có chân côn (amaza). Còn các chức năng khác thì nó rất giống. Nó có số và khi đạp chân ga thì nó di chuyển. Còn phần nâng hạ thì nó lại có cần điền khiển riêng. Khi chúng ta ngồi lái là chúng ta đang ngồi trên chiếc bình ắc quy của nó. Thông thường loại này nâng được hàng hóa chỉ dưới 2,5 tấn.

3/ Xe nâng hàng động cơ đốt trong.

Xe nâng dầu

Tại sao tôi lại nói đến xe nâng hàng động cơ đốt trong bởi vì loại xe nâng hàng này nó sử dụng 3 loại nhiên liệu để tạo ra công suất là xăng, gasoline và dầu diesel.

Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta sử dụng để nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Các loại xe nâng hàng này nó có thể chịu được tải trọng rất lớn. Có thể lên đến 50 tấn.

Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Liên hệ nơi bán xe nâng ở Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Văn phòng giao dịch:
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới( gần ngã ba Sở Dầu),
Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, HP.
Điện thoại: 022533.594.168
Hotline: 0906.041.178
Email:
[email protected]
[email protected]

About admin

Check Also

cho thuê xe nâng hải phòng Thành Nguyên

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI HẢI PHÒNG STT LOẠI XE NÂNG THỜI GIAN …

Thuê xe nâng Hải Phòng 25 Tấn

Thành Nguyên – Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng 25 tấn chuyên nghiệp …

Cho thuê xe nâng người để vẽ tranh tường tại Hải Phòng

Có lẽ trên các tuyến phố, khu dân cư của thành phố Hải Phòng, hiếm …

lưu ý khi thuê xe nâng

5 điều lưu ý khi thuê xe nâng tại Hải Phòng

Trước khi ra quyết định thuê xe nâng thì bạn hãy xem qua 5 điều …

Xe nâng Thành Nguyên – Nhà cung cấp dịch vụ nâng hạ chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, giữa rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistics, Thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906041178
 • Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng
 • |
 • Cho thue xe cau Hai Phong
 • |
 • Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng
 • |
 • Xe nang Hai Phong
 • |
 • Dich vu xe nang Hai Phong
 • |
 • Thue xe nang ha tai Hai Phong
 • |
 • Cho thue xe nang nguoi tai Hai Phong
 • |
 • Cong ty Thanh Nguyen